Giới thiệu về Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus (VN) và Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản).

Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản) – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Các công ty con lần lượt ra đời tại nhiều quốc gia trên thế giới, mở rộng đa dạng và chuyên nghiệp hóa riêng từng dòng sản phẩm nhằm nâng cao tối đa chất lượng dành cho người tiêu dùng, từ đó góp phần tạo nên thương hiệu, danh tiếng của từng thương hiệu ứng với các sản phẩm.

Trong các chuỗi thương hiệu trên, Prostock không ngoại lệ, vươn đến thị trường nước ngoài và đầu tiên đặt chân vào Việt Nam, thời điểm tháng 4/2017 liên doanh với Công ty Cổ phần QH Plus, vốn nổi tiếng trong lĩnh vực thương mại thép, sản xuất thép kết cấu trong nước.

Xét riêng mô hình bán lẻ của Prostock, thì đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc gia mặt trời mọc này. Đây là mô hình bán lẻ trọn gói các sản phẩm ngành xây dựng rất thành công tại Nhật Bản.

Bán lẻ đến người tiêu dùng

Với cùng sứ mệnh, mục tiêu như ban đầu, Prostock Việt Nam đưa đến Khách hàng người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ổn định niềm tin của người Việt trong thời điểm vô vàng sản phẩm kém chất lượng, thay thế, không biết xuất xứ. Đồng thời, chuyên viên tư vấn kỹ thuật cũng sẽ hỗ trợ tối đa các đặc tính kỹ thuật đến khách hàng nhằm mang lại giá trị sản phẩm cao nhất.

Cung cấp hầu hết sản phẩm liên quan đến các nhà máy, dự án

Song song với mảng bán lẻ đến người tiêu dùng, đội ngũ nhân lực của Prostock còn cung cấp các vật tư, sản phẩm, thiết bị liên quan đến các nhà máy đa dạng ngành nghề như: Hệ thống điện lạnh, thiết bị vệ sinh, vật liệu công nghệ mới phù hợp với từng phân khúc nhà ở, biệt thự, khách sạn, resort, dự án, nhà xưởng công nghiệp,…

Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ mang đến sự hài lòng nhất của Quý khách hàng.

Kính mời Quý Khách Hàng tham khảo PROFILE PROSTOCK VIỆT NAM tại đây

Phương châm làm việc của Prostock Việt Nam

Với phương châm mang lại sự thuận lợi, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian chọn lựa vật tư, thiết bị. Prostock chúng tôi đã thay khách hàng đàm phán và lựa chọn các hàng hóa chính hãng, uy tín nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Không chỉ cung cấp hàng hóa, dịch vụ hướng đến khách hàng cá nhân, chúng tôi còn là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các nhà thầu công trình xây dựng tại Việt Nam, đảm bảo đúng tiến độ thi công cho các công trình.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi liên tục phát triển và mở rộng thêm dải sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nữa. Với vai trò là một cửa hàng đa sản phẩm & được ủy quyền phân phối bởi các nhãn hiệu uy tín trên thế giới, Prostock Việt Nam tự hào cung cấp cho nhà thầu, chủ đầu tư cũng như khách hàng hộ gia đình & cá nhân trọn gói các sản phẩm về vật tư & thiết bị xây dựng chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng từ tính năng đến nguồn gốc, được ứng dụng rộng rãi cho các công trình từ công nghiệp đến dân dụng trên toàn quốc.

Trân Trọng.