Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần QH Plus (VN) và Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản).

Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản) – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản. Đây là mô hình bán lẻ trọn gói các sản phẩm ngành xây dựng thành công tại Nhật Bản.

Với phương châm mang lại sự thuận lợi, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian chọn lựa vật tư, thiết bị. Prostock Việt Nam chúng tôi đã thay khách hàng đàm phán và lựa chọn các hàng hóa chính hãng, uy tín nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Không chỉ cung cấp hàng hóa, dịch vụ hướng đến khách hàng cá nhân, chúng tôi còn là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các nhà thầu công trình xây dựng tại Việt Nam, đảm bảo đúng tiến độ thi công cho các công trình.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi liên tục phát triển và mở rộng thêm dải sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nữa. Với vai trò là một cửa hàng đa sản phẩm & được ủy quyền phân phối bởi các nhãn hiệu uy tín trên thế giới, Prostock Việt Nam tự hào cung cấp cho nhà thầu, chủ đầu tư cũng như khách hàng hộ gia đình & cá nhân trọn gói các sản phẩm về vật tư & thiết bị xây dựng chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng từ tính năng đến nguồn gốc, được ứng dụng rộng rãi cho các công trình từ công nghiệp đến dân dụng trên toàn quốc

Bài viết liên quan