Prostock Việt Nam và Máy Lọc Nước Tabuchi Seisui Nhật Bản 

Prostock chứng nhận nhà phân phối cấp 1 của Tabuchi

Prostock Việt Nam và Máy Lọc Nước Tabuchi Seisui Nhật Bản 

Tìm hiểu thông tin về Thương Hiệu Tabuchi

Tại Nhật Bản, Tabuchi được biết đến là một trong những công ty đứng đầu trong ngành thiết bị cấp nước, chuyên sản xuất và thiết kế các vật liệu cho ngành, nhằm giải quyết các bài toán khó mà từng dự án yêu cầu cụ thể như: Van một chiều, hệ thống đường ống dẫn khí. máy lọc nước nhà xưởng, đai khởi thuỷ có tích van,… Từ đó góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế Nhật Bản nói chung và ngành cấp nước nói riêng.

Thương hiệu Tabuchi không chỉ nhờ vào chất lượng, mà còn vì thời gian hoạt động lâu dài trong suốt 75 năm, tạo nên sự tiên phong của ngành cấp nước của Nhật Bản. Tabuchi Việt Nam cũng là một trong những sự mở rộng, đặc biệt được quan tâm của giới chuyên gia ngành nước, vì nguồn cung các sản phẩm chất lượng. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường dân dụng đó là: Máy lọc nước Tabuchi Seisui J207P, được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với lõi lọc nhập khẩu từ Mỹ, và dùng thương hiệu máy lọc nước Seisui phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thương Hiệu Tabuchi
Thương Hiệu Tabuchi tại thị trường Trung Quốc

Đặc điểm khiến Máy lọc nước Seisui J207P tạo tiếng vang lớn tại Việt Nam

Máy lọc nước Seisui J207P được sản xuất và phân loại ngay vào dòng lọc nước cao cấp, với nhiều ưu điểm vượt trội, giải quyết được nhiều nhu cầu của người Việt Nam như:

+ Thân máy nhỏ gọn, làm từ vật liệu thép inox không gỉ, bền bỉ theo thời gian.

+ Tính di động cao, lắp gần vòi nước, kèm phụ kiện gá, ống dẫn.

+ Tính an toàn cực cao, sạch hơn rất nhiều so với nước đóng thùng từ các thương hiệu có tại Việt Nam với các chứng nhận cao cấp từ Mỹ (chứng nhận NSF), kiểm định từ Sở Y Tế Nhật Bản, nước được kiểm định từ viện Pasteur. Ngoài ra nhận được phản hồi từ Khách hàng khi sử dụng hơn 10 tháng, dùng nước xét nghiệm vẫn đáp ứng độ an toàn của nước uống từ Pasteur.

+ Khả năng lọc được số lượng loại tạp chất nguy hại trong nước xếp hàng một trong 77 máy lọc nước chất lượng nhất trên toàn cầu, với 86 loại tạp chất.

+ Điều đặc biệt hơn trong máy lọc nước Nhật Bản này, là khả năng giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người như ion, các chất tố có lợi cho cơ thể.

+ Dung tích lõi lọc lớn, phạm vi an toàn lên đến 3.000 lít, tương đương 1 năm sử dụng.

+ Máy lọc nước không dùng điện, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể năng lượng điện gia đình, vẫn dùng bình thường trong tình huống cúp điện.

Máy lọc nước Seisui tại Prostock Việt Nam
Máy lọc nước Seisui tại Prostock Việt Nam
Máy lọc nước Tabuchi Seisui
Máy lọc nước Tabuchi Seisui

Prostock Việt Nam là nhà phân phối chính thức của Tabuchi Seisui

Prostock chứng nhận nhà phân phối cấp 1 của Tabuchi
Prostock chứng nhận nhà phân phối cấp 1 của Tabuchi

Prostock Việt Nam hiện được xem là một trong những nhà phân phối gần gũi với Tabuchi Seisui với số lượng cung cấp đến thị trường đều đặn, nhiều dịch vụ miễn phí, tận tình, tận nơi đến quý khách hàng. Cụ thể:

+ Miễn phí tư vấn lắp đặt từ xa đến người tiêu dùng về không gian, cách sử dụng, khuyến cáo các lưu ý ảnh hưởng đến tuổi thọ, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng nước, sức khoẻ người dùng.

+ Hoàn trả 100% tiền khi không lắp đặt được cho người mua hàng (vì những cấu trúc vòi nước sử dụng không phù hợp với máy, và không có phụ tùng thích hợp cho loại vòi chuyên dụng đó). Và đã có nhiều khách hàng rất hài lòng với dịch vụ này của Prostock. Với phương châm, “Đã mua thì phải dùng được”.

+ Miễn phí lắp đặt ở các khu vực lận cận Hồ Chí Minh với quy mô gia đình và miễn phí lắp đặt toàn quốc đối với quy mô dự án, công trình.

+ Luôn theo dõi quan tâm đến khách hàng, lên lịch nhắc nhở thay lõi lọc định kỳ.

+ Tiết kiệm cho khách hàng nhiều nhất: Thực hiện hỗ trợ miễn phí một số công tác, phụ kiện sau thời gian bảo hành.

 

Bài viết liên quan