Cấu tạo lõi lọc nước Seisui J205P-K giúp Máy loại bỏ được Asen trong nước?

Máy lọc nước Seisui và Asen

Cấu tạo lõi lọc nước Seisui J205P-K giúp Máy loại bỏ được Asen trong nước?

Tìm hiểu về Asen và ảnh hưởng đối với nước uống gia đình

Asen là một nguyên tố có độc tính cao đã được Cơ quan Bảo vệ Môi trường phân loại là chất gây ung thư. Vì Asen thường không hòa tan trong nước, nó thường chỉ đi vào nguồn cung cấp nước dưới dạng dòng chảy từ các hoạt động nông nghiệp hoặc từ các hoạt động luyện kim hoặc khai thác.

Asen là nguyên tố 33 trong bảng tuần hoàn. Tên gọi thông thường của Asen có trong nước là thạch tín và chúng tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau. Hợp chất oxit của Asen màu trắng bạc tan trong nước rất độc, độc gấp 4 lần thủy ngân chỉ cần 1 lượng nhỏ vào cơ thể con người sẽ dẫn đến tử vong nhanh chóng.

Nước ô nhiễm Asen là nguồn chính gây nhiễm độc Asen trong cộng đồng. Điều đặc biệt nguy hiểm là Asen không gây mùi vị khó chịu cũng như không gây biến đổi màu sắc của nước khi có mặt trong nước ngay cả với lượng đủ làm chết người nên không thể phát hiện bắng cảm quan.

Tìm hiểu tiêu chuẩn Asen trong nước uống

Mức độ ô nhiễm tối đa mà EPA (United States Environmental Protection Agency – Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ) cho phép đối với Asen là 0,05 mg/l, nhưng vì lý do sức khỏe, bạn hoàn toàn không nên có Asen trong nước của mình, dù là dưới ngưỡng trên, vì uống nước là thói quen hàng ngày không thể thiếu, việc tích tụ đến nồng độ cao là hoàn toàn xảy ra.

Máy lọc nước Seisui bảo vệ bạn khỏi Asen như thế nào?

Máy lọc nước của Tabuchi Seisui J207P Nhật Bản sử dụng bộ lọc khối carbon rắn có công thức đặc biệt để loại bỏ Asen-V (thạch tín ngũ giác). Thông qua quá trình hấp phụ, bộ lọc buộc các chất bẩn “dính” vào bộ lọc khi nước đi qua, do đó loại bỏ nó khỏi dòng nước. Thông qua sự kết hợp của các cơ chế bao gồm lọc cơ học, hấp phụ hóa lý và hấp phụ động học điện, bộ lọc khối carbon rắn của Seisui có thể giảm không chỉ Asen-V mà còn cả sự hiện diện của các chất gây ô nhiễm khác như amiăng, nang, hạt, chì, thủy ngân, PCB, radon , độc tố, và clo.

Khả năng xử lý của bộ lọc nước Seisui được NSF chứng nhận và thử nghiệm theo Tiêu chuẩn NSF / ANSI 42 (Hiệu ứng thẩm mỹ), 53 (Ảnh hưởng đến sức khỏe) và 401 (ảnh hưởng của các chất ô nhiễm mới) để khử Asen và nhiều chất độc khác. Chứng nhận NSF là một quy trình đảm bảo chất lượng rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo rằng hệ thống lọc nước Asen của hãng có cấu trúc tốt và đáp ứng các yêu cầu về giảm chất gây ô nhiễm mà chúng tôi đưa ra. Duy trì Chứng nhận NSF yêu cầu kiểm tra chất lượng liên tục, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm của chúng tôi có hiệu quả như một bộ lọc loại bỏ Asen cho nước uống của bạn.

Cấu tạo lõi lọc nước Seisui J205P-K loại bỏ kim loại nặng trong nước

Máy lọc nước Seisui dựa trên nguyên lý đẩy nước tại vòi qua lõi lọc bằng áp suất được tạo nên từ bình kín khoá chặt bởi ron cao su cao cấp và cùm khoá xiết bằng bu lông đuôi cá.

Còn lõi lọc Seisui được chế tạo từ than Carbon hoạt tính dạng rắn đặc, dùng công nghệ nén cực tốt của Mỹ, giúp tạo thành màn lọc siêu dày, và khả năng hấp thụ những nguyên tố kim loại nặng, đặc biệt là Asen, cùng các chất khác nhỏ nhất có kích thước đến 0.2 micron. ngăn không cho vào nước uống.

Bên ngoài lõi được bao phủ bởi lớp Celulose giúp những cặn, chất lơ lững, hạt sạn cỡ lớn bám bên ngoài.

Cấu tạo lớp ngoài lõi lọc nước Seisui J205P-K
Cấu tạo lớp ngoài lõi lọc nước Seisui J205P-K
Cấu tạo lớp trong lõi lọc nước Seisui J205P-K
Cấu tạo lớp trong lõi lọc nước Seisui J205P-K

Mua Máy lọc nước Seisui chính hãng ở đâu?

Prostock Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng trực tiếp hàng đầu từ Hãng Tabuchi cho dòng máy lọc nước Seisui. Đến với Prostock, Quý khách sẽ được nhiều hơn các dịch vụ hỗ trợ mà mình nghĩ. Không dừng lại ở bước tư vấn bán hàng, mà ngay cả khi máy lọc nước hết bảo hành, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ miễn phí sửa chữa, thay phụ kiện, nhằm đảm bảo chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Bài viết liên quan