BOSCH

Tập đoàn Bosch tên đầy đủ là Robert Bosch GmbH được thành lập từ năm 1886 tại Stuttgart, Đức.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Bosch là ngành công nghiệp ô tô chiếm 60% doanh thu của tập đoàn, với những sản phẩm như thiết bị đánh lửa trong động cơ đốt trong, hệ thống phanh, hệ thống cảm ứng dùng trong ô tô v.v… Đến nay, Bosch trở thành nhà cung cấp thiết bị ô tô lớn nhất thế giới và có quan hệ mua bán với hầu hết các công ty sản xuất ô tô trên toàn cầu. Ngoài ra, các lĩnh vực khác mà Bosch tham gia bao gồm sản xuất thiết bị, dụng cụ công nghiệp và thiết bị phục vụ trong gia đình. Hiện tại tập đoàn có hơn 725 công ty con hoạt động tại hầu hết các quốc gia.

Tại Việt Nam, các lĩnh vực kinh doanh của Bosch gồm: phụ tùng và thiết bị ô tô, điện tử ô tô, công nghệ điều khiển và truyền động, công nghệ đóng gói, dụng cụ cầm tay và công nghệ toà nhà.

Tất cả sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch được đảm bảo chất lượng ngay bằng nhau dù sản xuất tại đâu trên thế giới. Vì thế, các máy móc, thiết bị, dụng cụ cầm tay hiện tại đang rất được ưu chuộng tại Thị trường Việt Nam được đa số gia đình, công nhân, kỹ sư tin dùng.