Cách Chọn Size Giày TOPPEO Hàn Quốc Phù Hợp

Cách Chọn Size Giày TOPPEO Hàn Quốc Phù Hợp

Giày TOPPEO Hàn Quốc đặc trưng như thế nào?

Giầy bảo hộ TOPPEO đạt Giấy chứng nhận an toàn KCS (KOREA- Hàn Quốc) với các đặc điểm nổi trội về cấu trúc an toàn và thiết kế thời trang theo phong cách trẻ trung, năng động. Cụ thể giày Toppeo:

  • Được làm từ TPU giúp ổn định gót giày, để giữa bằng phylon, đế ngoài bằng cao su kết hợp với lưới lót, da lưới tổng hợp giúp thông thoáng mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi mang
  • Đế thép chống đinh, đầu mũi giầy bằng thép giúp bảo vệ các ngón chân khi đi trong nhà xưởng và công trình xây dựng
  • Mặt dưới giầy bám dính tốt chống trơn trượt
  • Thích hợp sử dụng trong nhà xưởng, công trình xây dựng
  • Kích cỡ đa dạng từ size 36- 45 thích hợp cho từng cỡ chân.
Mẫu giày Toppeo SSVN-002

Cách chọn kích cỡ Size Giày TOPPEO Hàn Quốc phù hợp

Chúng ta đều biết rằng một trong vấn đề cần quan tâm khi mua những sản phẩm may mặc, thời trang, trang phục bảo hộ là kích thước, size phù hợp cho từng cá nhân. Mỗi quốc gia đều có một loại size riêng, vì vậy hãy để Prostock cung cấp các thông tin để Khách Hàng khi mua giày bảo hộ Hàn Quốc chú ý và có cho mình sự tinh tế khi lựa chọn nhé.

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc Toppeo cũng sử dụng size chuẩn của các đôi giày thời trang của quốc gia sở tại. Nếu ai đã từng mua những đôi giày có sản xuất hoặc xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ nhớ cho mình 1 size giày nhất định, và dễ dàng mua hàng cho những lần sau. Riêng những ai chưa từng mua, thì mình hãy để ý đến ký hiệu size của chúng bởi chữ: “KOR”. Cũng giống như size của Mỹ, sẽ có ký tự là “US” và size Châu Âu sẽ là “EU”.

Có thể đối với từng nhà sản xuất, sẽ có một form riêng cho từng sản phẩm, nhưng đều bám theo quy chuẩn quốc gia, để dễ dàng cho việc phân phối. Toppeo cũng không ngoại lệ, nhà sản xuất chất lượng từ Hàn Quốc nhưng khi các sản phẩm đã dành cho thị trường Việt Nam thì họ có một bảng mã chuyển đổi mà những nhà phân phối chính hãng sẽ có để tư vấn khách hàng lựa chọn size giày nhất định, phù hợp nhất cho mình.

giày Toppeo Hàn Quốc SSVN-001 tại Prostock
Giày Toppeo SSVN-001 chính hãng tại Prostock

Bảng chuyển đổi size chuẩn của Giày bảo hộ Toppeo

Không xét đến trường hợp đơn giản nhất là, Prostock hỗ trợ tận tình khách hàng đến tận nơi cửa hàng để thử giày, Prostock luôn sẵn có các mẫu, để mình đo, canh kích cỡ, trước khi mua hàng. Bên canh đó, những khách hàng ở xa khu vực TPHCM, không thể đến tận nơi, thì đừng lo lắng, Giày Bảo Hộ Toppeo Hàn Quốc sẽ sẵn có bản size giày quy đổi gần đúng với kích thước mà người Việt chúng ta đã có thói quen mua các loại giày thời trang. Cụ thể với 2 mã phổ biến SSVN-001 và SSVN-002 sau của hãng, họ chuyển đổi sang size “EUR” tương đương với người Việt như sau:

SSVN-002 và SSVN-001

EUR KOR
37 240
38 245
39 250
40 255
40.5 260
41 265
42 275
42.5 280
43 285
43.5 290
Kho lưu trữ giày Toppeo Hàn Quốc tại Prostock

Các lưu ý khác thêm về giày bảo hộ Hàn Quốc Toppeo tại PROSTOCK

Vì thiết kế ưu việt bằng vải lưới và cấu tạo đàn hồi của lớp da lưới tổng hợp, nên khi mình lựa chọn size chênh lệch 0.5 hoăc đôi khi là 1 sẽ không thành vấn đề gì. Chẳng hạn, người cao 1,65m, cân nặng 68 ký, thì rất vừa vặn với size 41 EUR và vừa với size 42 EUR.

Thêm nữa, vì tính chất bảo hộ, đảm bảo khả năng ôm kín bàn chân, giúp chống trơn trượt, và va đập trong quá trình sử dụng, nên cấu tạo đệm, đàn hồi của da giày mặt trong giúp người mang thoải mái trong thời gian dài, và thoáng khí, mồ hôi. Vì thế, bạn hãy tự tin chọn size và màu sắc giầy bạn thích. Hoặc điều đặc biệt hơn, vì Prostock đã cung cấp số lượng lớn giày bảo hộ Toppeo trong suốt 4 năm liền, nên kinh nghiệm tư vấn size cho khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn để lựa chọn 1 đôi giày bảo hộ mang phong cách trẻ trung Hàn Quốc cho mình nhé.

Chất lượng thực tế về giày bảo hộ Hàn Quốc Toppeo cùng Prostock

 

Bài viết liên quan