GIẢM GIÁ – MÁY BÀO MAKTEC – MT191 – 500W

GIẢM GIÁ – MÁY BÀO MAKTEC – MT191 – 500W

MÁY BÀO MAKTEC – MT191

Máy bào là thiết bị chuyên dụng trong việc bào nhãn hay làm mịn bề mặt các chi tiết gỗ trong các xưởng mộc, xưởng thủ công, trong các xưởng tượng tạc gỗ… là một dụng cụ cầm tay xưa nay quen thuộc với mỗi chúng ta.

Nổi bật ở dòng sản phẩm này chính là những model của các thương hiệu đến từ Nhật, tiêu biểu như MÁY BÀO MAKTEC – MT191

Maktec là dòng thương hiệu mở rộng thuộc phân khúc tầm trung của Makita chuyên sản xuất dụng cụ dùng điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Những sản phẩm dụng cụ dùng điện cầm tay của Maktec luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Maktec đã và đang tung ra nhiều mẫu sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đặc trưng kỹ thuật của máy bào Maktec MT191

– Với công suất là 500W cho chế độ vận hành êm ái, nhưng vận hành mạnh mẽ có thể làm nhẵn bất kỳ bề mặt gỗ nào mà chúng tiếp xúc. Kết hợp với vỏ nhựa cao cấp có khả năng chống va đập cao và cách điện, an toàn khi sử dụng.

– Máy có khả năng bào sâu đến 2 mm trong một lần bào nên giải quyết công việc mau lẹ mang lại năng suất cao, có hệ thống hút bụi khiến cho việc sử dụng máy vệ sinh và an toàn hơn, cách điện kép

– MÁY BÀO MAKTEC – MT191 với bề rộng đường bào lên đến 82mm, độ sâu 3mm trong một lần bào, giúp bạn dễ dàng làm việc trên những bề mặt gỗ lớn.

Thông số kĩ thuật của MÁY BÀO MAKTEC – MT191

– Công suất: 500W

– Bề rộng đường bào: 82mm

– Độ sâu đường bào: 2mm

– Tốc độ không tải: 16,000 v/p

– Tổng chiều dài: 285x157x160

– Trọng lượng tịnh: 2.7kg

– Dây dẫn điện: 2.0m

Bài viết liên quan