Giày Bảo Hộ Toppeo Hàn Quốc Chất Lượng Ra Sao?

Giày Bảo Hộ Toppeo Hàn Quốc Chất Lượng Ra Sao?

Thương hiệu của Giày Bảo Hộ Toppeo

GIÀY BẢO HỘ TOPPEO là thương hiệu của xứ sở kim chi Hàn Quốc, một quốc gia sôi động, nơi thời trang đi đầu mang một nét đặc sắc riêng biệt. Và chính vì thế, sản phẩm giầy bảo hộ của nhà sản xuất quốc gia này cũng ra đời với kiểu dáng linh hoạt kết hợp giữa giày phong cách và giầy bảo hộ. Mục đích hướng đến đa dạng đối tượng hơn. Người kỹ thuật sẽ hấp dẫn hơn với kiểu mẫu phong cách. Ngược lại người bình thường vẫn có thể lựa chọn để bảo vệ đôi chân của mình trong mọi điều kiện.

Prostock cung cấp Giày Bảo Hộ Toppeo chính hãng

Giày bảo hộ TOPPEO có đủ tiêu chuẩn an toàn không?

Hiện nay, các sản phẩm về an toàn lao động, đặc biệt là giầy bảo hộ, các nhà sản xuất bắt buộc phải tuân theo những tiêu chuẩn an toàn về phân loại giày/ủng bảo hộ dựa trên các tính năng bảo vệ người lao động. Đối với TOPPEO chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc KCS với các tiêu chí bắt buộc như sau:

Chống trượt: Toppeo có đế ngoài bằng cao su kèm nhựa dày với phần gờ nổi, làm độ bám chắc chắn hơn.

Chống dập ngón: Sản phẩm có đầu mũi giầy với chất liệu bền trong bằng thép cứng giúp bảo vệ các ngón chân.

Chống đâm xuyên: Lớp thép cứng bên trong phần đế giúp chống đinh đâm xuyên.

Gót giày kín và giảm sốc: Được làm từ TPU giúp ổn định gót giày, để giữa bằng phylon, bảo vệ toàn phần gót chân.

Đế chống dầu: Lớp cao su trơ khi tiếp xúc với dầu, thêm độ bám cao, giúp người dùng không lo trơn trượt.

Chống tĩnh điện: Cao su và nhựa dày còn có khả năng chống tĩnh điện chịu được 1000 Mega Ohm.

Chống thấm nước: Lớp da nhân tạo làm hạn chế tối đa khả năng thấm nước.

Chống lạnh, chống nóng: khi làm việc ở các môi trường có nhiệt độ cao như mái tôn hoặc nhiệt độ lạnh như kho lạnh; giày bảo hộ bảo vệ chấn thương do bỏng nóng hoặc bỏng lạnh. Chịu nhiệt lên đến 300 độ C.

Giày Bảo Hộ Toppeo Bluetec
Giày Bảo Hộ Toppeo Bluetec

Vì sao Giày Bảo Hộ Toppeo Hàn Quốc lại nổi trội hơn trên thị trường?

Ngoài các điều kiện tiêu chuẩn an toàn trên, thì giầy bảo hộ Toppeo còn những ưu điểm vượt trội khác, khiến người dùng đang ưa chuộng ngày càng nhiều hơn và khẳng định thương hiệu đến từ Hàn Quốc:

  • Lớp đệm kết nối với đế ngoài giảm sốc và chống mỏi chân.
  • Tối ưu hóa trọng lượng làm nhẹ giày bảo hộ lao động bằng cách sử dụng vật liệu tổng hợp dễ cho việc đi bộ và còn có khả năng chống mài mòn.
  • Kháng khuẩn, chống mồ hôi: Với công nghệ Quantum tex được phát triển độc quyền bởi Quantum Energy đã đóng vai trò xuất sắc trong việc kháng khuẩn, chống đổ mồ hôi và có khả năng làm ấm và làm mát đôi bàn chân, giúp bạn vận động và làm việc cả 1 ngày trời nhưng không hề cảm thấy khó chịu.
  • Trọng lượng nhẹ: Tối đa hóa trọng lượng bằng cách sử dụng vật liệu tổng hợp cho lớp trên và phần đế giày, giúp đôi giày trở nên nhẹ nhàng nhưng chống mài mòn.
  • Thoáng khí: giày Toppeo sử dụng vật liệu Air Mash giúp thoáng khí bên trong bàn chân của bạn.
  • Thiết kế phong cách trẻ trung: Đây có thể được xem là điểm mạnh đáng kể, kết hợp hoàn chỉnh của một chiếc giầy bảo hộ và thời trang giúp người dùng trong đời sống, gia đình tự tin lựa chọn bảo vệ chính mình.
Giày Bảo Hộ Toppeo mã SSVN-002
Giày Bảo Hộ Toppeo mã SSVN-002

Thử nghiệm Giày Bảo Hộ Hàn Quốc Toppeo chính hãng

Mua Giày Bảo Hộ Toppeo chính hãng ở đâu?

Không phủ nhận được chất lượng của giầy bảo hộ đáp ứng được chuẩn an toàn mà hầu hết các nhà máy ở Việt Nam theo TCVN công nhận. Một trong những nơi Quý Khách tin tưởng được hàng chính hãng chính là tại Prostock Việt Nam.

Với phương châm mang lại sự thuận lợi, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí chọn lựa các dụng cụ, thiết bị. Prostock chúng tôi đã thay khách hàng đàm phán và lựa chọn các hàng hóa chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hiện mẫu giầy Toppeo được phổ biến và mua nhiều nhất tại Prostock là mẫu TOPPEO SSVN-001 SSVN-002 với hai màu phong cách, thời trang đặc sắc mà nhiều nhà máy lựa chọn cho người lao động, bên cạnh những bạn trẻ mua bảo vệ bản thân trong đời sống thường ngày.

Khi đến với Prostock Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ thông tin tận tình, kỹ thuật về sản phẩm. Đặc biệt, bạn còn yên tâm về hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ, hướng dẫn kỹ thuật, công nhận đạt chuẩn chất lượng mà những nhà máy “khó tính” yêu cầu cho người lao động bạn nhé.

 

 

Bài viết liên quan