Khả năng lọc của Máy lọc nước Torayvino MK204MX mạnh mẽ thế nào?

Khả Năng của Máy lọc nước Torayvino tại vòi

Khả năng lọc của Máy lọc nước Torayvino MK204MX mạnh mẽ thế nào?

Thí nghiệm ấn tượng của Máy lọc nước Nhật Bản tại vòi

Máy lọc nước MK204MX hay thị trường còn gọi là thiết bị lọc nước tại vòi Toravino MK204MX được nhà sản xuất Toray Nhật Bản tạo ra dựa trên công nghệ màng lọc sợi rỗng có kích thước micro đa lớp tiên tiến kết hợp trao đổi ION, lọc theo 4 giai đoạn nhằm loại bỏ những tạp chất có kích thước từ 0,1 micron trở lên cũng như các vi khuẩn có hại.

Từ đó tạo nên tiêu chuẩn máy lọc nước MK204MX vào top những máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi với khả năng loại bỏ được 13 mục nằm trong tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước của Nhật Bản).

Tất cả đều phải dựa trên thí nghiệm, đánh giá, kiểm định sản phẩm từ các cơ quan quốc gia, và cấp giấy chứng nhận lưu thông sản phẩm từ Nhật Bản đến nơi thị trường (Việt Nam).

Và trong bài viết này Prostock sẽ chia sẻ một thí nghiệm nhìn thấy được để người dùng đánh giá khách quan về sức mạnh của máy lọc Torayvino MK204MX qua thí nghiệm lọc với mực đen – vốn dĩ là một chất dung môi cực kỳ cứng đầu, hoà tan hoàn toàn trong nước.

Máy lọc nước Torayvino tại vòi
Máy lọc nước Torayvino tại vòi

Thí nghiệm lọc hoàn toàn mực đen của Máy lọc nước MK204MX

Chỉ qua một thí nghiệm đơn giản, bạn sẽ phải ấn tượng vì khả năng lọc của thiết bị lọc nước tại vòi Toravino MK204MX. Vì ai cũng hiểu rằng, lọc chất rắn, chất lơ lững thì đơn giản, hầu hết các máy lọc nước thông thường cũng đều làm được. Nhưng đối với các chất hoà tan, muối, vi khuẩn, nhỏ đến mức phân tử kích thước micron (1/1.000 mm), thì giá trị máy lọc nước mới được thể hiện tất cả.

Trong video, bạn có thể thấy rằng, lớp nước cuối cùng đầu ra, hoàn toàn trong, không còn 1 chút màu nhạt. Chứng tỏ ra, các vi hạt mực đã được lọc gần như hoàn toàn qua màng lọc.

Giải thích cơ cấu lọc của Máy Torayvino MK204MX

Hiện nay, Máy lọc nước Torayvino MK204MX với công nghệ vi lọc (micro filtration) qua 4 giai đoạn nhằm loại bỏ những tạp chất lơ lửng, các vi khuẩn có hại. Cụ thể:

Giai đoạn đầu tiên là màng lọc thô bằng thép không gỉ, chủ yếu loại bỏ rỉ sét, trầm tích hay bất kỳ hạt nào có kích thước lớn hơn 465 micron. Màng lọc này xài lâu có thể bị đóng cặn làm giảm lượng nước đi qua, nhưng chỉ cần làm vệ sinh là có thể dùng tiếp.

Đầu lõi máy lọc nước Torayvino tại vòi
Đầu lõi máy lọc nước Torayvino tại vòi

3 giai đoạn còn lại đều ở trong bộ lọc, với giai đoạn 2 tiếp tục loại bỏ các tạp chất lớn hơn 114 micron. Giai đoạn 3 sử dụng than hoạt tính để khử Clo, hoá chất độc hại và mùi của nước đồng thời dùng hạt trao đổi ion để loại bỏ chì hoà tan trong nước. Giai đoạn cuối cùng là sử dụng màng lọc sợi rỗng để loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn còn lại với kích thước lớn hơn 0,1 micron.

Bên cạnh đó, màng lọc sợi rỗng của thiết bị Torayvino cũng đã được ứng dụng trong các thiết bị thẩm tách máu trong chạy thận nhân tạo, giúp loại bỏ tạp chất mà không ảnh hưởng đến khoáng chất.

Nguyên Lý của máy lọc nước Torayvino tại vòi
Cấu tạo bên trong lõi lọc nước Torayvino

Tìm mua Máy lọc nước Torayvino MK204MX chính hãng ở đâu?

Ngày nay vấn đề nước sạch trở thành chủ đề không ngừng hot trong xã hội, vì vấn đề sức khỏe lâu dài của mọi người, nền tảng cho trẻ em phát triển toàn diện. Thực sự không thể phủ nhận được sự tiện dụng và chất lượng của máy lọc nước tại vòi đến từ Nhật Bản này. Và một trong những nơi Quý Khách tin tưởng tìm được hàng chính hãng chính là tại Prostock Việt Nam.

Bộ sản phẩm máy lọc nước Torayvino tại vòi
Bộ sản phẩm máy lọc nước Torayvino tại vòi

Hiện Prostock đang phân phối chính hãng máy lọc nước Toray Vino MK204MX và MK303-EGMK308T để phục vụ nhu cầu mọi người dùng, tự do lưa chọn mục đích uống trực tiếp hoặc là lọc nước để rửa rau, nấu cơm, nấu nước chín,…

Khi đến với Prostock Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ thông tin tận tình, kỹ thuật về sản phẩm. Đặc biệt, bạn còn yên tâm về hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ, hướng dẫn kỹ thuật, công nhận đạt chuẩn chất lượng mà những người mua, hoặc chủ đầu tư dự án “khó tính” yêu cầu cho chúng tôi bạn nhé.

Bài viết liên quan