Thương hiệu Kìm Fujiya chính hãng là của nước nào?

Thương hiệu Kìm Fujiya chính hãng là của nước nào?

Trong giới kỹ thuật, “made in” ở đâu là thông tin khá quan trọng cho một số nhóm người dùng, vì chúng cũng ảnh hưởng đến quyết định mu hàng. Kìm Fujiya cũng không ngoại lệ, người tiêu dùng mong muốn được sở hữu những chiếc kìm, cây kéo có chức năng đúng theo nhu cầu sử dụng, ngoài ra độ bền bỉ, độ chính xác, sắc bén theo thời gian đủ lâu để thuyết phục chúng ta lựa chọn

Vây khi các bạn đang cần tìm mua Kéo kỹ thuật, Kìm Fujiya chính hãng, thì hãy cùng Prostock tìm hiểu ngay về thương hiệu này trong bài viết dưới đây nhé.

Thương hiệu kìm Fujiya chính hãng là của nước nào?

Nghe Fujiya thoạt đầu thì đa phần mọi người sẽ ấn tượng bởi chữ “Fuji” là đặc trưng của Nhật Bản bởi ngọn núi lửa Phú Sĩ phải không nào? Nếu bạn là một trong số những suy nghĩ đó, thì bạn đã đúng rồi đấy.

Fujiya là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên về các dụng cụ điện bao gồm kìm điện, kéo cắt với đa dạng mẫu mã phục vụ cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất. Công ty có giấy phép đăng ký toàn cầu (trên 140 quốc gia), với một lịch sử khá lâu đời chuyên phục vụ tại các thị trường Nhật Bản và châu Á, cung cấp những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia.

Được thành lập từ tháng 9 năm 1923 bởi ông Saichiro Michimot tại Ikuno, Osaka. Nhà máy chính Fujiya tại Nhật đã đạt chứng nhận chất lượng JIS mới. Tháng 9 năm 2014 đã chính thức lắp đặt thiết bị làm nguội theo công nghệ mới bằng Laser. Đến tháng 11, Fujiya đã thành lập văn phòng kinh doanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

NSP01-150 made in Japan
Kìm Fujiya chính hãng mã NSP01-150 made in Japan

Kìm Fujiya chính hãng có bền bỉ không?

Kìm Fujiya hiện nay là thương hiệu có thể cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều hãng sản phẩm tương tự trên thị trường. Đặc biệt, Fujiya được biết đến là một trong những hãng có thị phần lớn trong ngành kìm, kéo kỹ thuật tại Việt Nam. Để đạt được điều đó, Công ty Nhật liên tục cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm kìm điện của Fujiya thường đi tiên phong về thiết kế và sử dụng các công nghệ mới, gần đây là công nghệ làm nguội mới bằng tia Laser. Vào tháng 6 năm 2012, dự án xây dựng xưởng mới Fujiya Việt Nam và di chuyển qua xưởng mới đã được hoàn thành.

Ngoài sở hữu công nghệ tiên tiến, Fujiya sản xuất ra kìm điện, kéo cắt vô cùng bền bỉ với nguyên liệu thép, Crom, Niken tổng hợp chất lượng cao, góp phần tạo nên sản các phẩm có độ sắc bén cao. Nhựa cứng ABS hoặc thiết kế lò xo giúp trợ lực hiệu quả cho người dùng thời gian dài trong công việc.

Quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt với nguyên liệu vào đạt chuẩn. Vì thế mà các loại Kìm Fujiya chính hãng luôn được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ sản phẩm và thiết kế sáng tạo, phù hợp với tâm lý người dùng, bền bỉ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thay thế về sau.

Mua kìm Fujiya chính hãng ở đâu?

Ngoài việc quan tâm đến kìm Fujiya của nước nào thì giá cả của sản phẩm cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng, mua được Kìm Fujiya chính hãng ở đâu? Sản phẩm tuy thuộc phân khúc cao cấp nhưng giá bán cũng rất đa dạng và “dễ thở”, phù hợp với nhiều người mua hàng.

Vì giờ đây bạn yên tâm về giá, do nhà máy đã đặt tại Việt Nam khiến chi phí vận chuyển, nhân công làm Kìm Fujiya cạnh tranh rất tốt với các mặt hàng tương tự trên thị trường.

Với mức giá giao động từ 150.000 đến 950.000 bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc kìm Fujiya bền, đẹp, hiệu quả. Fujiya cũng có nhiều dòng kìm khác nhau. Kìm giá rẻ như Fujiya ACC-150 với giá 152.000, kìm giá tầm trung như Fujiya PP90-150 với giá 425.000 và cao cấp như Fujiya PP707A-200 tại PROSTOCK Việt Nam.

Hiện kìm Fujiya được bán rộng rãi trong nước, hãy mua tại các địa chỉ phân phối Kìm Fujiya chính hãng để được đảm bảo chất lượng. Đến với Prostock.vn thì bạn hãy yên tâm hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ, hướng dẫn kỹ thuật, lưu ý sử dụng cho kìm điện Fujiya bài bản nhé.

Bài viết liên quan