Lắp Đặt Máy Lọc Nước Seisui J207P Nhật Bản

Lắp Đặt Máy Lọc Nước Seisui J207P Nhật Bản

Có thể chúng ta chưa biết và chủ quan về nguồn nước hằng ngày ?

Ai trong chúng ta cũng biết rằng, nước sạch là phần quan trọng tất yếu, không thể thiếu cho sự phát triển, nền tảng vững chắc của một gia đình. Nước thì không thiếu cho mọi người nhưng nước sạch thật sự để uống được là có hạn. Lý do vì theo truyền thống, chúng ta thường lấy nước máy đun sôi để nguội và uống, nhưng vô hình chúng ta không biết rằng mỗi nguồn nước máy thì chất lượng nước khác nhau, và cách ta nhận biết được chỉ qua cảm nhận mùi, màu, vị và niềm tin vào khu vực chúng ta sống.

Sự thật là trong công đoạn lọc xử lý của nước máy thì đa phần rằng sẽ qua hệ thống khử trùng bằng Clo, không tránh khỏi dư lượng vẫn còn trong nước, chúng phản ứng với các phenol, Amoniac tạo thành THM (Tri-halo-metan), mà đôi khi ta uống nước đun sôi để nguội vẫn nghe chút mùi là vậy (bên cạnh đó có thể là mùi phèn).

Những THM lại không đi đâu cả, lúc đun sôi lại là nhân tố kích thích phản ứng xảy ra nhanh hơn làm hàm lượng tăng gần 4 lần so với ban đầu.

Khi nước bơm đến nhà dân, trữ trên bồn (hầu hết là sân mái, sân thượng) và xả ra tại vòi. Vấn đề rằng chúng ta không thể lường được các tác nhân, nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng nước qua từng công đoạn, đến ly uống nước. Vậy làm sao ta trả lời được câu hỏi: “Mình có đang uống nước sạch hay không?”

Các nguy cơ xảy ra nếu sử dụng nguồn nước bẩn

Tùy theo nguồn nước bị nhiễm nguyên tố nào thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bởi các nguyên tố đó:

+ Nhiễm khuẩn Ecoli: ảnh hưởng lâu dài đến đường tiêu hóa, đặc biệt là trẻ em

+ Hàm lượng Clo cao: dễ bị nhiễm độc, làm người dùng ho, khó thở, đau ngực, phù phổi… Nếu ngửi lâu có thể gây tổn thương đường hô hấp. Tiếp xúc lâu với mắt có thể gây tổn thương giác mạc.

+ Hàm lượng phèn cao: chúng dễ làm khô da, phồng, tróc vảy và gây bệnh về đường ruột, thậm chí ung thư.

+ Nguy hiểm nhất là các loại kim loại nặng như Asen, thủy ngân,… Ảnh hưởng nặng đến não bộ, máu, dẫn đến ung thư.

Việc sử dụng nước máy thành thị, chúng ta có thể an tâm phần về kim loại nặng, phèn, khuẩn vi sinh. Nhưng đừng bao giờ chủ quan về vấn đề vệ sinh bồn chứa định kỳ, kiểm tra theo dõi nguồn nước bằng xét nghiệm hàng năm. Vì nước xử lý tại trạm bơm thành phố, đến ly nước của ta là chặng đường rất dài, và không lường trước bởi tác nhân bên ngoài.

Độ “hot” của máy lọc nước trong thời đại ngày nay

Khi người ta càng hiện đại, họ sẽ yêu cầu chất lượng cuộc sống cao hơn, và vấn đề sức khỏe lúc nào cũng phải đặt hàng đầu, vì mọi thứ trong cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi ta còn khỏe mạnh thực hiện chúng.

Chính vì thế, nhiều gia đình bắt đầu e ngại và hạn chế uống nước đun sôi và chuyển sang nước lọc: mua nước bình, uống nước lọc.

Khá nhiều lý do để lựa chọn 1 trong 2 phương án. Nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa việc sử dụng máy lọc nước và nước đóng bình:

+ Tiết kiệm chi phí: Nước bình hãng nổi tiếng với chất lượng tương đương (50.000/bình 25 lít). Máy lọc nước Tabuchi Seisui (1.000/1 lít)

+ Độ an toàn: Trên thị trường vẫn có những đơn vị sản xuất nước đóng chai bị kiểm soát và đóng cửa vì không đủ tiêu chuẩn. So với các sản phẩm máy lọc nước đã được kiểm duyệt chặt chẽ mới được bán trên thị trường.

+ Sự tiện lợi: Khiêng vác bình so với việc có người thay lõi lọc nước tại nhà.

MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP UỐNG TRỰC TIẾP TẠI VÒI

Hiện nay rất nhiều gia đình đang hướng đến lựa chọn máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Yếu tố an toàn được đặt trên hàng đầu vì nếu tiết kiệm vài đồng tiền nhỏ, nhưng đánh đổi với bệnh tật nặng sau này, thì thật là không xứng đáng.

Nhiều mẫu mã lọc nước của rất nhiều hãng nổi tiếng, tiện lợi cho người dùng cân nhắc lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình.

Tabuchi Seisui cũng vậy, nổi tiếng về máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi, với nhiều tính năng ưu điểm như:

  • Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, cũng như thay lõi.
  • Không sử dụng điện --> không lo tốn điện.
  • Uống trực tiếp tại vòi --> Không cần đun sôi, tiết kiệm thời gian trong sinh hoạt gia đình.
  • Bền bỉ theo thời gian với vỏ ngoài bằng thép không gỉ --> Chi phí khấu hao xấp xỉ bằng 0
  • Tiết kiệm lâu dài. giá tương đương 1.000 VND/ lít nước sạch.
  • Siêu an toàn với khả năng lọc 83 chất độc hại, được chứng nhận kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế tại viện Pasteur.
  • Công suất lọc lên đến 3.000 L tương đương 1 năm thay lõi 1 lần.
Máy Lọc Nước Seisui J207P
Máy Lọc Nước Seisui J207P lắp đặt đơn giản

LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NHẬT BẢN TABUCHI SEISUI – J207P

Hỗ trợ Lắp Đặt Máy Lọc Nước Seisui J207P và thay lõi miễn phí

Chúng tôi tận tâm hỗ trợ tư vấn kỹ thuật về Lắp Đặt Máy Lọc Nước Seisui J207P và thay lõi lọc TABUCHI J205P-K định kỳ. Đối với các Khách hàng tại khu vực TPHCM, chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí tận nơi, hướng dẫn sử dụng tại nhà, để Quý Khách Hàng an tâm về sản phẩm. Nếu Khách Hàng ở xa, Prostock sẽ gửi video hướng dẫn lắp đặt, hỗ trợ theo dõi trực tuyến online hướng dẫn.

Bài viết liên quan