Máy Lọc Nước Toray Vino Nhật Bản Ấn Tượng Thế Nào?

Máy Lọc Nước Toray Vino Nhật Bản Ấn Tượng Thế Nào?

Sự tiện dụng và an toàn của Toray Vino Nhật Bản

Không cần thiết phải sử dụng các bình chứa nước nặng và cồng kềnh! Nhỏ gọn chính là ưu điểm vượt trội của Máy Lọc Nước Toray Vino uống tại vòi MK204MX Nhật Bản, với khả năng loại bỏ hầu hết các chất có hại trong nước máy bình thường, mang lại cho bạn và gia đình nguồn nước uống sạch an toàn.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nhật Bản Toray Vino

 • Không sử dụng điện, lắp đặt dễ dàng ngay tại đầu vòi chậu rửa bát nhà bạn
 • Có hai chế độ lấy nước: Nước qua lọc và không qua lọc thuận tiện cho việc sử dụng
 • Không cần đục tường làm đường điện, đường nước cấp, đường nước thải,…
 • Đặc biệt Máy Lọc Nước Toray Vino sở hữu thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, hiện đại, tinh tế, làm đẹp không gian sống.
 • An toàn và tiết kiệm do không sử dụng điện, không tốn nước thải
 • Sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng đa lớp tiên tiến kết hợp trao đổi ION với nhiều tính năng vượt trội: Loại bỏ được 13 mục nằm trong tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước của Nhật Bản) cho ra nguồn nước hoàn toàn uống được tại vòi
 • Thời hạn sử dụng bộ lọc từ 9 đến 12 tháng
 • Lưu lượng nước qua bộ lọc lên tới 1,6L/phút
 • Máy Lọc Nước Toray Vino lại dễ dàng lắp đặt và thay thế lõi lọc. Tự tay thay lõi, không cần yêu cầu người trợ giúp. Tiện lợi vô cùng.
 • Máy Lọc Nước Tại Vòi Toray Nhật Bản Loại bỏ đến 99,9% các chất có hại trong nước – giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Sự an toàn của Máy lọc nước Toray Vino Nhật Bản
Máy lọc nước Toray Vino Nhật Bản an toàn cho cả nhà

Khả năng lọc công nghệ cao của Máy lọc nước Toray Vino MK204MX

Công nghệ lọc: Công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, than hoạt tính, trao đổi ion…

Tốc độ lọc: 1.6 Lít/phút

Áp lực nước tối thiểu: 70 KPA

KHẢ NĂNG LỌC: Máy lọc nước Toray Vino uống tại vòi lọc được hầu hết các tạp chất có hại trong nước mà vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Khả năng lọc cao lọc được 13 loại tạp chất có hại trong nước nằm trong 13 mục tiêu chẩn JIS (tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản).

Các loại tạp chất mà máy lọc nước Toray Vino đã lọc được

 1. Loại bỏ tồn dư Clo trong nước
 2. Loại bỏ các chất vẫn đục
 3. Loại bỏ 99,9% vi khuẩn có trong nước
 4. Đặc biệt hơn, Máy lọc nước Toray Vino có khả năng loại bỏ chất TRIHALOMETHANES (Là một nhóm các phụ phẩm được tạo ra khi Clo được sử dụng để khử trùng nguồn nước – theo cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA nếu con người uống nước có chứa chất TRIHALOMETHANES vượt mức trung bình trong một thời gian dài có thể mắc các bệnh về gan, thận, gặp các vấn đề về hệ thống thần kinh trung ương và tăng nguy cơ ung thư).
 5. Lọc hoàn toàn Chì hoà tan trong nước
 6. Các hoá chất tồn dư trong nông nghiệp, thuốc trừ sâu…
 7. Loại bỏ mùi hôi của nước do các nấm bám trong thành ống dẫn nước gây ra
 8. Lọc được hoàn toàn dung môi tetrachloroethylen (dung môi gốc của Clo)
 9. Loại bỏ hợp chất Chloroform
 10. Loại bỏ hợp chất hửu cơ 1,1,1 Trichloroethane
 11. 11.Loại bỏ chất Dibromochloromethane (là một chất do Clo phản ứng với các chất có trong nước tạo thành là một trong những chất có tác nhân gây ung thu ở người và động vật)
 1. Loại bỏ chất Bromoform
 2. Loại bỏ hoàn toàn chất Bromodichloromethane (Là sản phẩm phụ điển hình của quá trình Clo hoá – chất này có thể gây ung thư ở người).

Mua Máy lọc nước Nhật Bản Toray Vino MK204MX ở đâu?

Ngày nay vấn đề nước sạch trở thành chủ đề không ngừng hot trong xã hội, vì vấn đề sức khỏe lâu dài của mọi người, nền tảng cho trẻ em phát triển toàn diện. Thực sự không thể phủ nhận được sự tiện dụng và chất lượng của máy lọc nước Nhật Bản này. Và một trong những nơi Quý Khách tin tưởng tìm được hàng chính hãng chính là tại Prostock Việt Nam.

Với phương châm mang lại sự thuận lợi, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí chọn lựa các dụng cụ, thiết bị. Prostock chúng tôi đã thay khách hàng đàm phán và lựa chọn các hàng hóa chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hiện Prostock đang phân phối chính hãng máy lọc nước Toray Vino MK204MXMK303-EG để phục vụ nhu cầu mọi người dùng, tự do lưa chọn mục đích uống trực tiếp hoặc là lọc nước để rửa rau, nấu cơm, nấu nước chín,…

Khi đến với Prostock Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ thông tin tận tình, kỹ thuật về sản phẩm. Đặc biệt, bạn còn yên tâm về hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ, hướng dẫn kỹ thuật, công nhận đạt chuẩn chất lượng mà những người mua, hoặc chủ đầu tư dự án “khó tính” yêu cầu cho chúng tôi bạn nhé.

Bài viết liên quan