Prostock Việt Nam và Keo Dán Silicone Shin-Etsu Nhật Bản Chính Hãng

Shin-Etsu Nhật Bản

Prostock Việt Nam và Keo Dán Silicone Shin-Etsu Nhật Bản Chính Hãng

Tìm hiểu thông tin về Công ty Shin-Etsu Nhật Bản

Shin- Etsu là một thương hiệu Nhật Bản được thành lập lâu đời được biết đến rộng rãi với tiền thân của công ty Shin-Etsu là Nitrogen Fertilizer Co., Ltd. (Công ty chuyên về sản xuất phân bón hóa học và đạm đá vôi) được thành lập vào năm 1926.

Phát triển và thành lập nhiều công ty hơn liên quan trong các ngành hoá chất, vật liệu. Đến năm 1960, Shin-Etsu chính thức bước vào ngành keo, vật liệu PVC, Silicone.

Cho đến nay, sản phẩm công ty được chia thành 6 loại chính gồm PVC, silicone, hóa chất chuyên dụng, thiết bị bán dẫn, vật liệu điện tử & chức năng và các loại đa dạng.

Với quá trình làm việc trên 90 năm, tất cả các quy trình sản xuất cải thiện qua thời gian ở mức hoàn hảo, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Shin- Etsu tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp. Các sản phẩm SHINETSU được phân phối trên toàn cầu và được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Shin-Etsu Nhật Bản tại Malaysia
Shin-Etsu Nhật Bản tại Malaysia

Ý nghĩa và sự phát triển bền vững ngành keo Shin-Etsu

Trong những năm gần đây, Shin-Etsu đã tăng cường tập trung vào các công nghệ xanh và bền vững, chính vì thế, tuy là các hoá chất phục vụ ngành công nghiệp, những sản phẩm làm ra của tập đoàn đều giảm thiểu tối đa tác động với môi trường bên ngoài.

Logo – biểu tượng của công ty là sự tích hợp các hình ảnh đại diện cho “công nghệ cao”, “chất lượng cao”, “năng động”, “tinh thần thách thức” và “tính linh hoạt”. Một cách trực quan hình ảnh tương lai của Tập đoàn Shin-Etsu mà Tập đoàn Shin-Etsu đang theo đuổi.

Tập đoàn Shin-Etsu, với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo thế giới, đã đặt tên cho biểu tượng này là “Ánh sáng đáng nhớ”, với hy vọng sẽ tỏa sáng vĩnh cửu.

Các sản phẩm của Shin-Etsu Nhật Bản
Các sản phẩm của Shin-Etsu Nhật Bản

Danh Tiếng về chất lượng của keo, Silicone phục vụ công nghiệp của Shin-Etsu

Prostock phân phối chính hãng vật liệu keo Shin-Etsu Nhật Bản

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty thương mại liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Prostock tiếp nối hợp tác phát triển nhằm lan tỏa thương hiệu chất lượng Nhật Bản đến khách hàng, người tiêu dùng Việt.

Prostock sở hữu đội ngũ kỹ thuật cấp cao, nhiều năm kinh nghiệm trong đa lĩnh vực cơ khí, xây dựng, công nghiệp,… nhằm hỗ trợ tối đa tư vấn các giải pháp đến cho các chủ đầu tư, từ đó cung cấp các hàng hóa chính hãng, phù hợp nhất đến với khách hàng, nhằm tạo ra giá trị chất lượng công việc cho Khách Hàng.

Khách hàng của chúng tôi phục vụ, cung cấp từ Shin-Etsu là những công trình, dự án xây dựng, công nghiệp,…

Đến với Prostock, Khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt mang chất lượng Nhật Bản.

Trân trọng,

Bài viết liên quan