Lịch Sử Về Thương Hiệu Kìm Fujiya Nhật Bản

Lịch Sử Về Thương Hiệu Kìm Fujiya Nhật Bản

FUJIYA tại NHẬT BẢN

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển, được xây dựng vững chắc bởi rất nhiều tập đoàn lớn mà tuổi đời lâu năm, và những công ty tuổi đời “lão làng” đã trở thành một nét đặc trưng khi nhắc về xứ mặt trời mọc này.

Fujiya cũng không ngoại lệ, Công ty được thành lập năm 1923 là nhà sản xuất kìm công nghiệp hàng đầu Nhật Bản với sản lượng hiện nay chiếm hơn 40% thị phần trong nước.

VÌ SAO NGƯỜI VIỆT ĐANG TIN DÙNG và LỰA CHỌN FUJIYA

Không dừng lại ở đó, Fujiya vươn đến thị trường nước ngoài và Fujiya Việt Nam đã đời vào năm 2007, dần đưa các sản phẩm cơ khí này đến gần hơn với người dùng Việt, cũng như ngày càng nhận được sự yêu thích, bởi các tính năng ưu việt, bền bỉ của các kìm, kéo mang thương hiệu Nhật Bản này.

Gần 100 năm hình thành và phát triển, Fujiya đã được đánh giá là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng hàng đầu ở Nhật Bản trong ngành dụng cụ cầm tay. Sản phẩm nổi tiếng của Fujiya là các loại kìm công nghiêp gồm: Kìm điện, kìm cắt nhựa, Kìm cắt mini, kìm nhọn, kìm mở phanh, kìm cộng lực, kìm cắt dây thép cứng, kéo cắt cành, tuốc nơ vít, thước thủy, thước dây,… được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện, cơ khí, xây dựng.

Để hiểu rõ hơn về giai đoạn phát triển của Fujiya, khách hàng có thể theo dõi thông tin dưới đây mang tên: “Lịch sử Fujiya”.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH của Thương Hiệu Kìm Fujiya Nhật Bản

 

Prostock Việt Nam

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus (VN) và Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản) – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Với phương châm mang lại sự thuận lợi, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian chọn lựa vật tư, thiết bị. Prostock chúng tôi đã thay khách hàng đàm phán và lựa chọn các hàng hóa chính hãng, uy tín nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Prostock Việt Nam đã làm việc chặt chẽ, kiểm tra chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ hãng Fujiya và quyết định lựa chọn để phân phối đến người tiêu dùng Việt. Nhằm đảm bảo sự tin dùng của người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng.

 

Bài viết liên quan