PROSTOCK CUNG CẤP DÀN ĐIỀU HÒA DAIKIN KHU VỰC MIỀN TÂY

PROSTOCK CUNG CẤP DÀN ĐIỀU HÒA DAIKIN KHU VỰC MIỀN TÂY

DỰ ÁN DÀN ĐIỀU HÒA DAIKIN

Các sản phẩm bán lẻ từ Daikin hầu hết là trong lĩnh vực điều hòa không khí. Ở quy mô lớn hơn, Daikin cung cấp hệ thống điều hòa không khí cho những dự án là công trình nhà cao tầng, siêu thị, nhà máy,…

Prostock Việt Nam là đơn vị tư vấn các giải pháp kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn của những chủ đầu tư, từ đó kết hợp với Daikin cung cấp các mặt hàng máy điều hòa, dựa trên bản vẽ hệ thống.

Gần đây nhất, hồi tháng Tháng 3/2021, Prostock đã cung cấp các đơn hàng cho dự án nhà máy Nhật Bản chuyên sản xuất dây điện trong xe hơi, láp ráp linh kiện điển tử tại khu vực miền tây. Một số hình ảnh thực tế mà Prostock đã thực hiện:

 

Về Prostock Việt Nam

Công ty Cổ Phần Prostock – liên danh tập đoàn KOIZUMI Nhật Bản và QH Plus, chuyên phân phối những mặt hàng kỹ thuật, thiết bị vệ sinh, điện lạnh đến từ các hãng sản xuất uy tín. Với phương châm luôn mang lại giá trị tốt nhất đến với mọi nhà. Vì vậy, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm về tư vấn sản phẩm, đưa ra các giải pháp phù hợp với những yêu cầu chủ đầu tư, khách hàng đang tìm kiếm.

Tại Prostock, Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị, phụ kiện về dụng cụ thiết bị điện, kìm cắt,… khi nghĩ về một mặt hàng kỹ thuật tốt nhất. Đặc biệt hơn, khi đến với cửa hàng, Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn kỹ thuật, giúp mình có một quyết định đúng đắng, phù hợp nhất cho các sản phẩm theo mong muốn của mình.

Prostock luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến giải pháp cung cấp mặt hàng kỹ thuật trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng,… Trường hợp Quý Khách chưa tìm thấy thông tin mình quan tâm trên Website, Quý khách có thể gọi đến Hotline 0777.036.876 hoặc để lại tin nhắn qua Zalo tên sản phẩm và thông số cần tìm, tư vấn viên Prostock sẽ hỗ trợ báo giá và tư vấn cho mình. Xin chân thành cảm ơn

Bài viết liên quan