PROSTOCK CUNG CẤP LOẠT HÀNG HÓA TẠI KHU VỰC MIỀN TRUNG

PROSTOCK CUNG CẤP LOẠT HÀNG HÓA TẠI KHU VỰC MIỀN TRUNG

Gói hàng Nhà máy Nhật Bản mang tên “trọn gói phần thô”

Prostock Việt Nam là đơn vị tư vấn các giải pháp kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn của những chủ đầu tư, từ đó kết hợp với nhiều thương hiệu lớn, hỗ trợ kỹ thuật cũng như cung cấp các mặt hàng cho từng dự án.

Khách hàng dự án của Prostock chủ yếu là những công trình công nghiệp, dân dụng, nhu cầu hoàn thiện các hệ thống chiếu sáng, lót sàn, thiết bị vệ sinh, điện lạnh, tủ bếp,…

Tháng 11/2020, Prostock đã cung cấp các đơn hàng cho dự án nhà máy Nhật Bản chuyên sản xuất tấm lót, bọc ghế và nệm ô tô, đồ gia dụng tại khu vực miền trung. Gói hàng lần này đa dạng của 3 hãng chính: hệ thống điều hòa không khí Daikin, thiết bị chiếu sáng Duhal, thiết bị vệ sinh Inax.

Sau 2 tháng làm việc sát sao cùng nhà thầu, và chủ đầu tư, Prostock đã hoàn thành tư vấn kỹ thuật, thiết kế lắp đặt sơ bộ, cuối cùng đến giao hàng thành công cho nhà máy. Một số hình ảnh của khách hàng dự án lần này.

Về Prostock Việt Nam

Công ty Cổ Phần Prostock – liên danh tập đoàn KOIZUMI Nhật Bản và QH Plus, chuyên phân phối những mặt hàng kỹ thuật, thiết bị vệ sinh, điện lạnh đến từ các hãng sản xuất uy tín. Với phương châm luôn mang lại giá trị tốt nhất đến với mọi nhà. Vì vậy, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm về tư vấn sản phẩm, đưa ra các giải pháp phù hợp với những yêu cầu chủ đầu tư, khách hàng đang tìm kiếm.

Prostock luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến giải pháp cung cấp mặt hàng kỹ thuật trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng,… Trường hợp Quý Khách chưa tìm thấy thông tin mình quan tâm trên Website, Quý khách có thể gọi đến Hotline 0777.036.876 hoặc để lại tin nhắn qua Zalo tên sản phẩm và thông số cần tìm, tư vấn viên Prostock sẽ hỗ trợ báo giá và tư vấn cho mình. Xin chân thành cảm ơn

Bài viết liên quan