PROSTOCK – ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA BOSCH

Chứng nhận đại lý uỷ quyền phân phối của Bosch

PROSTOCK – ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA BOSCH

Giới thiệu tập đoàn Bosch

Tập đoàn Bosch tên đầy đủ là Robert Bosch GmbH được thành lập từ năm 1886 tại Stuttgart, Đức.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Bosch là ngành công nghiệp ô tô chiếm 60% doanh thu của tập đoàn, với những sản phẩm như thiết bị đánh lửa trong động cơ đốt trong, hệ thống phanh, hệ thống cảm ứng dùng trong ô tô v.v… Đến nay, tập đoàn trở thành nhà cung cấp thiết bị ô tô lớn nhất thế giới và có quan hệ mua bán với hầu hết các công ty sản xuất ô tô trên toàn cầu. Ngoài ra, các lĩnh vực khác mà Bosch tham gia bao gồm sản xuất thiết bị, dụng cụ công nghiệp và thiết bị phục vụ trong gia đình. Hiện tại tập đoàn có hơn 725 công ty con hoạt động tại hầu hết các quốc gia.

Tại Việt Nam, các lĩnh vực kinh doanh của Bosch gồm: phụ tùng và thiết bị ô tô, điện tử ô tô, công nghệ điều khiển và truyền động, công nghệ đóng gói, dụng cụ cầm tay và công nghệ toà nhà.

Tất cả sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch được đảm bảo chất lượng ngay bằng nhau dù sản xuất tại đâu trên thế giới. Vì thế, các máy móc, thiết bị, dụng cụ cầm tay hiện tại đang rất được ưu chuộng tại Thị trường Việt Nam được đa số gia đình, công nhân, kỹ sư tin dùng.

Các sản phẩm phổ biến của Bosch – chuẩn Châu Âu được tin dùng

Tất nhiên các lĩnh vực của tập đoàn đang phát triển rất đa dạng. Nhưng tại thị trường Việt Nam, Bosch được biết đến nhiều nhất và rộng rãi nhất từ gia đình rồi đến công nhân kỹ thuật, kỹ sư là những loại máy với động lực mạnh mẽ, bền bỉ ấn tượng, trở thành biểu tượng của sự chất lượng. Một số loại máy phổ biến trên thị trường hiện tại của tập đoàn Châu Âu:

+ Máy khoan động lực

+ Máy đo khoảng cách

+ Máy mài góc

+ Máy hút bụi dùng pin

+ Máy khoan vặn vít

+ Máy cưa đĩa

 

PROSTOCK – ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA BOSCH

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus (VN) và Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản).

Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản) – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Với cùng sứ mệnh, mục tiêu đưa đến Khách hàng người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ổn định niềm tin của người Việt trong thời điểm vô vàng sản phẩm kém chất lượng, thay thế, không biết xuất xứ. Prostock chúng tôi đã thay khách hàng đàm phán và lựa chọn các hàng hóa chính hãng, uy tín nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, chuyên viên tư vấn kỹ thuật cũng sẽ hỗ trợ tối đa các đặc tính kỹ thuật đến khách hàng nhằm mang lại giá trị sản phẩm cao nhất.

Sản phẩm của Bosch cũng không ngoại lệ. Những máy móc đến từ thương hiệu uy tín, thì sẽ đứng trước nguy cơ bị hàng giả xâm lấn. Đứng trên phương diện là đại lý chính thức của Bosch từ năm 2017 – Prostock vẫn đang tiếp tục trên hành trình phân phối các hàng chính hãng, tư vấn đến người tiêu dùng.

Bài viết liên quan