PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CADIVI

PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CADIVI

VỀ CADIVI

Công ty Dây cáp điện Việt Nam được thành lập từ năm 1975, hoạt động rất lâu năm trong các ngành sản xuất nhôm, đồng, hạt nhựa, cấu thành nên cáp điện. CADIVI là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc gia, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu.

Thương hiệu CADIVI gắn liền với các sợi cáp mang đặc tính Dẫn điện tốt, cách điện an toàn, tiết kiệm điện. Sản phẩm dây cáp điện CADIVI đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam, trở thành thương hiệu chủ lực đồng hành với sự nghiệp Công nghiệp hóa-Hiện đại hóa đất nước trong suốt 46 năm qua.

Hiện tại, CADIVI có 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống phân phối. CADIVI sở hữu các công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực.

CADIVI luôn luôn chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Với mục tiêu “Mang nguồn sáng đến mọi nơi”, các sản phẩm của CADIVI đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện lực.

Về CADIVI và Prostock

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Với phương châm mang lại sự thuận lợi, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian chọn lựa vật tư, thiết bị. Prostock đã thay khách hàng đàm phán và lựa chọn các hàng hóa chính hãng, uy tín nhất từ các thương hiệu nổi tiếng.

 

Prostock am hiểu về thị trường ngành cáp, kỹ thuật, hệ thống lắp đặt điện trong ngành xây dựng, điện công nghiệp, dân dụng, nên lựa chọn các sản phẩm từ Cadivi phù hợp nhất đến các dự án. Khách hàng của chúng tôi phục vụ, cung cấp từ Cadivi là những công trình, dự án xây dựng, công nghiệp, trạm điện,…

Đến với Prostock, Khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt mang chất lượng Nhật Bản.

Trân trọng,

Bài viết liên quan