PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA DAIKIN

PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA DAIKIN

Về DAIKIN VIỆT NAM

Daikin là nhà sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu thế giới, các sản phầm của Daikin được bán tại hơn 140 quốc gia. Những năm đầu 1930, Daikin đã đi được một chặng đường dài trong việc tạo ra một môi trường tốt hơn và chất lượng cuộc sống cao hơn thông qua việc cung cấp các giải pháp về điều hòa không khí.
Daikin là công ty duy nhất trên thế giới chuyên sản xuất, cung cấp máy điều hòa không khí tích hợp và thực hiện các dịch vụ hậu mãi. Bên cạnh đó, Daikin là công ty đầu ngành thực thụ đáp ứng mọi nhu cầu về điều hòa không khí trên khắp thế giới bất kể nhiệt độ, không gian hay khí hậu.

Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Tại Việt Nam, Daikin là thương hiệu này hầu như phổ biến đến tất cả các kỹ sư điện lạnh bởi các hệ thống làm lạnh, sưởi, điều hòa công nghiệp. Và quen thuộc với người tiêu dùng thông thường với các sản phẩm tại nhà: máy điều hòa, máy lọc không khí,…

Daikin đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc họ phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

Về Daikin và Prostock

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty thương mại liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Tại nước sở tại, Daikin và Koizumi là hai đối tác chiến lược của nhau. Hoạt động hiệu quả, tạo ra thị phần sản phẩm điều hòa đáng kể. Tại Việt Nam, Prostock tiếp nối hợp tác phát triển nhằm lan tỏa thương hiệu chất lượng Nhật Bản đến khách hàng, người tiêu dùng Việt.

Prostock sở hữu đội ngũ kỹ thuật cấp cao, nhiều năm kinh nghiệm trong đa lĩnh vực điện lạnh, xây dựng, công nghiệp,… nhằm hỗ trợ tối đa tư vấn các giải pháp đến cho các chủ đầu tư, từ đó cung cấp các hàng hóa chính hãng, phù hợp nhất đến với khách hàng, nhằm tạo ra giá trị chất lượng công trình lâu dài, năng suất hiệu quả.

Khách hàng của chúng tôi phục vụ, cung cấp từ Daikin là những công trình, dự án xây dựng, công nghiệp, siêu thị, nhà hàng,…

Đến với Prostock, Khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt mang chất lượng Nhật Bản.

Trân trọng,

Bài viết liên quan