PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA TOTO

PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA TOTO

Về TOTO – Thương hiệu hoàn thiện cuộc sống

Được thành lập vào năm 1917, hơn 100 năm phát triển, TOTO trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm trong việc nghiên cứu hành vi người tiêu dùng trong sinh hoạt, thị hiếu sử dụng, từ đó thiết kế, tạo ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho nước Nhật.

Thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO của Nhật Bản là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bởi chất lượng tối ưu trong từng mặt hàng. Những sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, tinh tế về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng đỉnh cao với những thành phần tối ưu cùng ứng dụng công nghệ thông minh đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO chủ lưc với: bàn cầu, chậu rửa, bồn tắm, vòi sen đa năng, và sáng tạo như nắp rửa điện tử Washlet. Mỗi một thiết kế đều được sản xuất theo đúng quy trình, chuẩn xác ngay từ sản phẩm mẫu, đồng thời ngày càng nâng cao tính hiện đại trong công năng sử dụng và thân thiện với môi trường.

Định hình xu hướng nâng cao chất lượng vệ sinh trong thời đại mới

Tầm nhìn chiến lược được xây dựng nhất quán: “Biến không gian vệ sinh thành nơi dành cho sự nghỉ ngơi thăng hoa”, thương hiệu TOTO đi đầu trong việc thay đổi những suy nghĩ về “đầu tư chất lượng nhà vệ sinh” bằng những sản phẩm cao cấp, tối ưu hóa trải nghiệm tuyệt vời từ sức khỏe đến tinh thần của khách hàng. Tầm nhìn môi trường cũng được nâng cao khi hệ thống sản phẩm đều sử dụng lượng nước thích hợp, vừa tiết kiệm vừa phù hợp với hệ sinh thái.

Về Prostock và TOTO

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty thương mại liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Vì chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại, Prostock nghiên cứu, đánh giá, hiểu rõ về tâm lý người tiêu dùng, chủ đầu tư gần hơn so với nhà sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, kiến thức sâu, rộng trong đa lĩnh vực điện lạnh, xây dựng, công nghiệp,… nhằm hỗ trợ tối đa tư vấn các giải pháp đến cho các chủ đầu tư, từ đó cung cấp các hàng hóa chính hãng, phù hợp nhất đến với khách hàng, nhằm tạo ra giá trị chất lượng công trình lâu dài, năng suất hiệu quả.

Khách hàng của chúng tôi phục vụ, cung cấp từ TOTO là những công trình, dự án xây dựng, nhà ở, siêu thị, nhà hàng,…

Đến với Prostock, Khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt mang chất lượng Nhật Bản.

Trân trọng,

Bài viết liên quan