PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA INAX

PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA INAX

Về INAX

INAX là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh của tập đoàn LIXIL, được thành lập từ năm 1924. Ban đầu chuyên sản xuất gạch và ống nước bằng đất nung. Đến năm 1945 INAX bắt đầu sản xuất thiết bị vệ sinh bằng sứ và bắt đầu phát triển từ đây, trở thành công ty chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu hiện nay.

INAX nổi tiếng với việc phát triển và sáng tạo không ngừng, mỗi bước phát triển của công ty đều gắn liền với một sáng tạo công nghệ sản xuất mới.

Lixil là tập đoàn sản xuất lớn nhất của Nhật Bản. Tại thị trường nước sở tại, tập đoàn đứng đầu trên các dòng sản phẩm: cửa số nhôm, cửa chính, nhôm xây dựng, phòng tắm, hệ thống tủ lạnh,… đặc biệt nổi trội nhất là thiết bị vệ sinh. Không dừng lại ở Nhật, tập đoàn mở ra các nhà máy đa dạng ở các quốc giá thị trường Châu Á: Trung Quốc, Thái Lan,…

Đến VN 1998. Gồm 12 nhà máy tại VN, 9 nhà máy thiết bị vệ sinh. 1 nhà máy gạch, 1 nhà máy sen vòi, 1 nhà máy cửa nhôm.

Tại Việt Nam, Lixil chọn 2 dòng sản phẩm ngoại thất: gạch men Inax, cửa nhôm Tostem và 2 dòng sản phẩm nội thất thiết bị vệ sinh, phòng tắm thương hiệu Inax, American Standard, làm chủ lực hướng đến người tiêu dùng. Hiện không còn xa lạ gì khi nhắc đến những mặt hàng mang chất lượng Nhật Bản này.

Đối với các dự án công trình ở Việt Nam, sản phẩm này được ưu tiên lựa chọn của các kỹ sư, kiến trúc sư, lớn mạnh mẽ theo ngành xây dựng trong nước, được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Về PROSTOCK và LIXIL

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi.

Tập đoàn Koizumi – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Koizumi có mối quan hệ mật thiết cùng Lixil trong các lĩnh vực liên quan tại nước sở tại. Hiện Prostock Việt Nam phân phối các dòng thiết bị vệ sinh Inax, American Standard, Tostem, gạch men Inax đến các dự án với dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả nhỏ hơn giá trị khi làm việc cùng Prostock Việt Nam.

Với phương châm mang lại sự thuận lợi, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian chọn lựa vật tư, thiết bị. Chúng tôi đã thay khách hàng đàm phán và lựa chọn các hàng hóa chính hãng, uy tín nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.  Khách hàng của chúng tôi phục vụ từ những người tiêu dùng hộ gia đình đến những chủ đầu tư các dự án Nhà hàng, Khách Sạn, Biệt Thự, Căn Hộ,…

Hãy đến với Prostock Việt Nam để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mang chất lượng Nhật Bản.

Trân Trọng,

Bài viết liên quan