PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA LG HAUSYS

PROSTOCK VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA LG HAUSYS

Về LG Hausys – thương hiệu sàn đến từ Hàn Quốc

Trong thời điểm hiện đại hóa ngày nay, các chủ đầu tư, nhà thầu của những nhà ở, dự án lớn như bệnh viện, trường học, khách sạn,… đang phải dần thay đổi cách nghĩ hướng về trải nghiệm, cảm xúc người tiêu dùng nhiều hơn trong công trình. Người dùng ngày càng ưa chuộng những tính năng chống ẩm, cách âm, bền bỉ, giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bất động sản.

Trong khi các loại vật liệu truyền thống như gạch men, gạch gốm, đá tự nhiên, gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm về mẫu mã, hoạ tiết thì nhiều loại vật liệu mới như gạch nhựa hay sàn nhựa Vinyl được khách hàng ưa chuộng vì tính năng kháng khuẩn, chống tĩnh điện phù hợp với các hệ thống sàn có tiêu chuẩn đặc biệt như bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm.

Sàn nhựa LG Hausys phù hợp với mọi công trình công cộng

Là loại vật liệu xu hướng và được ưa chuộng trong thiết kế nội thất công trình trong những năm gần đây, ngành công nghiệp sản xuất sàn nhựa trở thành ngành tiềm năng với đa dạng sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau. LG Hausys – thuộc tập đoàn LG của Hàn Quốc tiên phong trong lĩnh vực sàn nhựa và là một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới chiếm lĩnh được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Các thành phẩm đến từ Hàn Quốc được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về thị hiếu của người tiêu dùng ở thị trường nội địa và quốc tế. Các dòng sản phẩm sàn nhựa của LG Hausys liên tục nhận được giải thưởng danh giá về thiết kế trên toàn cầu như Reddot. Ngoài ra, Tổ chức Floorscore chứng nhận là vật liệu có mức phát xạ khí thải thấp và thân thiện với môi trường.

Về Prostock và LG Hausys

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty thương mại liên doanh giữa Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản) và Công ty Cổ phần QH Plus – Công ty gia công thép, vật liệu xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam.

QH Plus đã ký kết phân phối độc quyền cùng LG Hausys tại thị trường Việt Nam. Vì thế, Prostock là một trong những đơn vị đại diện làm việc, hợp tác với các chủ đầu tư, khách hàng cho các sản phẩm sàn đến từ thương hiệu Hàn Quốc này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thương mại, Prostock nghiên cứu, đánh giá, hiểu rõ về tâm lý người tiêu dùng, chủ đầu tư gần hơn so với nhà sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, kiến thức sâu, rộng trong đa lĩnh vực điện lạnh, xây dựng, công nghiệp,… nhằm hỗ trợ tối đa tư vấn các giải pháp đến cho các chủ đầu tư, từ đó cung cấp các hàng hóa chính hãng, phù hợp nhất đến với khách hàng, nhằm tạo ra giá trị chất lượng công trình lâu dài, năng suất hiệu quả.

Khách hàng của chúng tôi phục vụ, cung cấp từ LG HAUSYS là những công trình, dự án xây dựng, nhà ở, siêu thị, nhà hàng,…

Đến với Prostock, Khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt mang chất lượng Nhật Bản.

Bài viết liên quan