Prostock Và Súng Phun Sơn Anest Iwata Nhật Bản

Logo Súng Phun Sơn Anest Iwata

Prostock Và Súng Phun Sơn Anest Iwata Nhật Bản

Giới thiệu về Tập Đoàn Anest Iwata Nhật Bản

Tập đoàn Anest Iwata Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng cho vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị sơn, hệ thống sơn, máy nén khí và máy bơm chân không. Với hơn 80 năm hoạt động, Anest Iwata đã xây dựng mạnh lưới rộng khắp ở châu á và châu Âu. Và Anest Iwata Việt Nam là chi nhánh Việt Nam của tập đoàn Anest Iwata, mở rộng thị trường giúp người lao động, kỹ sư tại đây tiếp xúc được những chiếc máy công nghiệp cao cấp, chất lượng cao, góp phần nâng cao giá trị sản xuất với chi phí hợp lý.

Các sản phẩm mà Prostock cùng Anest Iwata Việt Nam phân phối đến thị trường: 

 • Máy Phun Sơn
 • Máy Nén Khí
 • Thiết Bị và Dụng Cụ Sơn
 • Máy bơm chân không
 • Máy nén khí trục vít
 • Máy nén khí tự động
 • Máy nén khí
 • Máy nén
 • Máy phun sơn
 • Súng phun sơn
 • Thiết bị sơn

Tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm công nghiệp từ Anest Iwata

Anest Iwata phát triển máy nén khí trong những năm 1937, và được xem là gốc rễ của sự phát triển sau này. Chính vì thế lĩnh vực máy nén khí bao gồm đa dạng c chủng loại sản phẩm với dải công suất từ nhỏ tới lớn, Máy nén khí không dầu được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu khí sạch, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chất bán dẫn, chế biến thực phẩm các ngành Công nghiệp liên quan tới y tế đòi hỏi khí sạch. 

Thiết bị sơn phủ với kỹ thuật vượt trội của công nghệ phun, cung cp kiểm st chất lỏng nhằm đáp ứng nhu cầu sơn phủ đa dạng các loại sản phẩm. Ngoài các sản phẩm đặc thù như Súng phun sơn, các thiết bị cung cấp Sơn robot sơn phủ, Anest Iwata còn đang phát triển các thiết bị sơn phủ thể kết hợp với công nghệ tiên tiến mới.

Các thiết bị bơm chân không, dựa trên công nghệ bơm chân không xoắn ốc không dầu, được sử dụng rộng rãi trong các ngành Công nghiệp công nghệ cao như khoa học, chất bán dẫn hay màn hình tinh thể lỏng LCD

Với kỹ thuật công nghệ phun hiện , Anest thể đáp ứng được chính xác hầu hết các nhu cầu ứng dụng của khách hàng trong các ngành công nghiệp liên quan đến máy nén khí, phun sơn,..

Logo Súng Phun Sơn Anest Iwata sơ khai 1930
Logo Súng Phun Sơn Anest Iwata sơ khai 1930

Tìm hiểu về điểm thú vị của súng phun sơn Anest Iwata

Anest Iwata có thể nói là một trong số các công ty tinh tế trong việc chế tạo sản phẩm có nhiều ý nghĩa liên quan đến Logo và sự tạo dựng hình ảnh thương hiệu trong suốt hơn 80 năm phát triển. Cụ thể: 

Anest Iwata đã thiết lập khẩu hiệu của công ty : “Active & Newest Technology” nghĩa là “Công nghệ năng động và mới nhất” Đại diện cho “những công nghệ tiên tiến hữu ích cho xã hội”, khẩu hiệu đã giúp mang lại những nguyên tắc triết lý cơ bản của Iwata là công nghệ hữu ích, sản phẩm được yêu thích và mối quan hệ tin cậy.

Chữ A trong “Active” được tạo hình sau một phần của mẫu súng phun trong nước đầu tiên được sản xuất bởi công ty tiền nhiệm Iwata Air Compressor. Anest Iwata cho rằng “sức sống không sợ thất bại” luôn xuất phát từ thái độ tươi mới đối với mục đích ban đầu. Logo của câu khẩu hiệu doanh nghiệp có hình dáng tương tự như phần hoành tráng của logo thương hiệu doanh nghiệp. Điều này làm cho logo thương hiệu công ty và logo khẩu hiệu công ty giống như một “cha” và một “con”. Ngoài ra, Anest Iwata muốn mỗi nhân viên trong tất cả các bộ phận của chúng tôi nắm lấy khẩu hiệu này như sứ mệnh của riêng họ và nghĩ về “Công nghệ mới nhất” dành cho họ là gì. Để phản ánh ý tưởng này, thiết kế logo được làm nổi bật bởi chữ i (tức là ngôi thứ nhất) màu xanh lam, màu công ty của Anest Iwata.

Ý nghĩa của Logo Súng Phun Sơn Anest Iwata
Ý nghĩa của Logo Súng Phun Sơn Anest Iwata

 

Ứng dụng rộng rãi của Súng Phun Sơn Anest Iwata Nhật Bản

Prostock phân phối chính hãng Súng Phun Sơn Anest Iwata Nhật Bản

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty thương mại liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Prostock tiếp nối hợp tác phát triển nhằm lan tỏa thương hiệu chất lượng Nhật Bản đến khách hàng, người tiêu dùng Việt.

Prostock sở hữu đội ngũ kỹ thuật cấp cao, nhiều năm kinh nghiệm trong đa lĩnh vực cơ khí, xây dựng, công nghiệp,… nhằm hỗ trợ tối đa tư vấn các giải pháp đến cho các chủ đầu tư, từ đó cung cấp các hàng hóa chính hãng, phù hợp nhất đến với khách hàng, nhằm tạo ra giá trị chất lượng công trình lâu dài, năng suất hiệu quả.

Khách hàng của chúng tôi phục vụ, cung cấp từ Anest Iwata là những công trình, dự án xây dựng, công nghiệp, siêu thị, nhà hàng,…

Đến với Prostock, Khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt mang chất lượng Nhật Bản.

Trân trọng,

 

 

Bài viết liên quan