VỀ THƯƠNG HIỆU MAKITA VIỆT NAM

VỀ THƯƠNG HIỆU MAKITA VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ MAKITA SỞ TẠI

Thương hiệu Makita thành lập năm 1915 là công ty sửa chữa và kinh doanh các động cơ điện, Công ty Makita đã phát triển thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Công ty Makita thiết kế, sản xuất và cung cấp cho thị trường nhiều chủng loại dụng cụ điện cầm tay. Các sản phẩm chính của hãng bao gồm máy cưa đĩa, máy cưa lọng, máy bào, máy khoan, máy mài và máy chà nhám.

Không chỉ riêng cho các ngành công nghiệp, Makita còn đáp ứng nhu cầu đa dạng đến người tiêu dùng trong gia đình với các loại máy gia công gỗ cố định, dụng cụ nén khí các dụng cụ làm vườn và các thiết bị khác dùng trong nhà.

Khả năng nghiên cứu về tính cải tiến, hiện đại của Makita gần như là vô hạn. Các sản phẩm được ra mắt hàng năm tại các triển lãm công nghiệp, được cải tiến, dễ sử dụng, bền bỉ hơn so với các thế hệ máy đi trước.

Ngoài mạng lưới trong nước bao gồm Tổng công ty, các nhà máy sản xuất và hơn 100 văn phòng kinh doanh, Makita còn đẩy mạnh các hoạt động toàn cầu thông qua các công ty trực thuộc khắp nơi trên thế giới. Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng tin cậy trên toàn cầu của sản phẩm dụng cụ cầm tay hoàn hảo cũng như các sản phẩm liên qua khác, cùng với chính sách sản xuất các sản phẩm gần gũi với khách hàng, Makita hiện đang sản xuất các dụng cụ điện cầm tay và các thiết bị khác nhiều các cơ sở sản xuất đặt tại nước ngoài.

Thị trường Makita tại Việt Nam

Công ty Makita Việt Nam là công ty con thứ 46 được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2009 tại Việt Nam.

Makita Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu về dòng sản phẩm máy công cụ cầm tay, với phương châm hoạt động cung cấp các dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng, nhờ vào đó mà hiện đang đứng vị trí số 1 ở Việt Nam.

Thương hiệu Makita rất gần gũi từ công nhân kỹ thuật đến các kỹ sư, chuyên gia tại Việt Nam ưa chuộng bởi tính năng vượt trội, bền bỉ bởi chúng có hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được sức lao động, ngoài ra thân thiện với môi trường.

Tham khảo thêm các loại máy Makita thông dùng tại Việt Nam

Về Prostock và MAKITA

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty thương mại liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Vì chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại, Prostock nghiên cứu, đánh giá, hiểu rõ về tâm lý người tiêu dùng, chủ đầu tư gần hơn so với nhà sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, kiến thức sâu, rộng trong đa lĩnh vực điện lạnh, xây dựng, công nghiệp,… nhằm hỗ trợ tối đa tư vấn các giải pháp đến cho các chủ đầu tư, từ đó cung cấp các hàng hóa chính hãng, phù hợp nhất đến với khách hàng, nhằm tạo ra giá trị chất lượng công trình lâu dài, năng suất hiệu quả.

Khách hàng của chúng tôi phục vụ, cung cấp từ MAKITA là những người tiêu dùng gia đình, đến các nhân viên kỹ thuật, nhà máy sản xuất,..

Đến với Prostock, Khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt mang chất lượng Nhật Bản.

Trân trọng,

Bài viết liên quan